BIG Motor Sale 2015 เปิดตัวงานแสดงและจำหน่ายรถยนต์ครั้งใหญ่แล้ววันนี้

  BIG Motor Sale 2015 เปิดตัวงานแสดงและจำหน่ายรถยนต์ครั้งใหญ่แล้ววันนี้

 

               งาน Bangkok International Grand Motor Sale 2015 หรือ BIG Motor Sale 2015 จัดโดย บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด มหกรรมของยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ ได้เปิดฉากอย่างเต็มรูปแบบแล้ว ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 1-9 สิงหาคม 2558

               โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อรรชกา สีบุญเรือง ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีเปิดงานเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ ชั้น 2  ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติในแวดวงอุตสาหกรรมรถยนต์ ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทต่างๆ ที่เข้าร่วมแสดงผลิตภัณฑ์ ตลอดจนสื่อมวลชนทุกแขนง

 

BIG Motor Sale 2015 เปิดตัวงานแสดงและจำหน่ายรถยนต์ครั้งใหญ่แล้ววันนี้

 

                นายจรวย  ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด ในฐานะประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน ได้กล่าวว่า "ผมขอขอบคุณในความร่วมมือและการสนับสนุนจากทุกฝ่ายในวงการยานยนต์และรถจักรยานยนต์เมืองไทยที่ร่วมกันจัดหนัก จัดเต็มในงานนี้ เพื่อที่จะช่วยกันลบคำว่า “โลว์ซีซั่น” ให้หายไปกลายเป็น “นิวซีซั่น” กระตุ้นตลาดรถไตรมาส 3 ให้พุ่งขึ้นไปด้วยกัน ในฐานะผู้จัด เราเชื่อมั่นว่างาน BIG Motor Sale 2015 จะมีส่วนช่วยในการผลักดันยอดขายรถยนต์ในปีนี้ให้บรรลุถึงเป้าหมาย 750,000-800,000 คันตามที่รัฐบาลได้มุ่งหวังไว้ หลังจากตลาดรถยนต์เมืองไทยมีการชะลอตัวในช่วงครึ่งปีแรก ซึ่งงานนี้ได้เป็นที่รวมของรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดหลากหลายรุ่นที่พร้อมใจกันทยอยเปิดตัวในช่วงกลางปีนี้อย่างคึกคัก หรือมีการนำเสนอรถยนต์รุ่นพิเศษในแบบ Limited Edition นอกจากนี้ยังมีมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นใหม่ และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องกับยานยนต์อีกมากมาย  รวมทั้งแต่ละค่ายยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดเพื่อกระตุ้นยอดขายกันอีกด้วย  ซึ่งทั้งหมดเป็นไฮไลท์ของงานในปีนี้  ที่เชื่อว่าจะเป็นที่ถูกใจของผู้ที่กำลังตัดสินใจจะซื้อรถอย่างแน่นอน"

 

BIG Motor Sale 2015 เปิดตัวงานแสดงและจำหน่ายรถยนต์ครั้งใหญ่แล้ววันนี้

 

                งาน BIG Motor Sale 2015 เป็นงานจัดแสดงและจำหน่ายรถยนต์ รถปิกอัพ รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ และอุปกรณ์ตกแต่งที่เกี่ยวเนื่องกับยานยนต์ มีผู้ประกอบการ ผู้ผลิต/จำหน่าย และผู้บริหาร เข้าร่วมแสดงผลิตภัณฑ์ในงานจำนวนมาก บนพื้นที่กว่า 37,000 ตารางเมตร ให้ผู้ร่วมงานได้ชม, สัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของครบวงจร เรียกว่าอยากได้รถ จบในงานเดียว มีทุกแบรนด์ ทุกระดับราคา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมความบันเทิงมากมาย เพื่อความอลังการ ครบครัน และกิจกรรมชิงโชคหลักสำหรับผู้ซื้อบัตรเข้าร่วมงานเพื่อลุ้นชิงรถใหม่ สำหรับผู้เข้าชมงานตลอด 9 วันนี้

 

BIG Motor Sale 2015 เปิดตัวงานแสดงและจำหน่ายรถยนต์ครั้งใหญ่แล้ววันนี้

 

                 เช่นเดียวกับปีที่แล้ว ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จะหักรายได้จากการขายบัตร 10 บาทต่อบัตร ไม่ว่าจะจำหน่ายในราคาเต็ม 100 บาท หรือจำหน่ายครึ่งราคาจากการใช้คูปองลดราคาต่างๆ เหลือ 50 บาท  เพื่อมอบให้สภากาชาดไทยเพื่อการกุศล  พร้อมกับเปิดจุดให้สภากาชาดรับบริจาคอวัยวะและร่างกายเพื่อการศึกษาอันเป็นกุศลทานอันสูงสุดเพื่อช่วยชีวิตผู้อื่นอีกต่อไปฟรีต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีในส่วนของกรมการขนส่งทางบกที่จะมาเปิดให้บริการทำใบขับขี่แบบสมาร์ทการ์ด มอบความสะดวกให้แก่ผู้เข้าชมงานอีกด้วย

 

BIG Motor Sale 2015 เปิดตัวงานแสดงและจำหน่ายรถยนต์ครั้งใหญ่แล้ววันนี้

 

                   ผู้สนใจ สามารถซื้อบัตรร่วมงานได้ที่หน้างานในศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ในราคาเพียง 100 บาท นอกจากนี้ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าชมงานในช่องทางอื่นๆ อาทิ โปรโมชั่นร่วมกับร้าน 7-Eleven ซื้อสินค้าผ่านบัตร 7-Card ครบ 40 บาทขึ้นไป สามารถนำใบเสร็จดังกล่าวมาแลกรับส่วนลดค่าบัตรเข้างานเหลือเพียง 50 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายนเป็นต้นมา หรือเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมัน ปตท. สามารถขอรับบัตรฟรี 1 บัตรต่อ 1 ใบเสร็จ ได้ตั้งแต่ 10 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม หรือการใช้บริการโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสเพื่อมาชมงาน BIG Motor Sale 2015 ที่ไบเทค สามารถซื้อบัตรเข้าชมงานในราคา 50 บาทเช่นกัน 

 

 

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 1 สิงหาคม 2558 - 11:46

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Jarm.com

หน้าต่างนี้จะปิดใน 30 วินาที ปิดหน้าต่างนี้