Mercedes-Benz เผยหนังสั้น Loopbreaker หลุดสิ่งเดิมสู่ความเร้าใจทั้งเทคโนโลยีและสมรรถนะใหม่

 

              เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย เผยแคมเปญหนังสั้นเรื่องใหม่ ที่ให้คุณได้รู้จักนวัตกรรมเทคโนโลยีแห่งอนาคต Mercedes-Benz electric Driving โดยนำเสนอผ่านแคมเปญ Define Tomorrow อันเป็นปรัชญาแห่งการสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับผู้นำที่มีวิสัยทัศน์แห่งอนาคต ด้วยแคมเปญหนังสั้น Loopbreaker ผลงานถ่ายทอดเรื่องราวจากผู้กำกับชื่อดัง เป็นเอก รัตนเรือง ที่มาพบกับนักแสดงสาวแถวหน้าแห่งเมืองไทย อารยา เอ ฮาร์เกต (คุณชมพู่)

 

              Loopbreaker ผู้ชมจะได้พบกับการเดินทางของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ต้องตื่นมาเจอวันเดิมในทุกๆวัน และไม่มีทีท่าว่าจะหลุดพ้นจากลูปนั้น จนกระทั่งคืนวันนึง รถลึกลับคันหนึ่ง ได้เข้ามาทำให้วันเดิมๆ ของเธอต้องเปลี่ยนไป โดยนอกเหนือจากเรื่องราวของเทคโนโลยีแห่งอนาคต Mercedes-Benz electric Driving ที่หนังต้องการบอกเล่าแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ภาพยนตร์สื่อสารออกมาคือ การบอกให้ผู้ชมเริ่มตั้งคำถามกับตนเอง ว่าแท้จริงแล้วชีวิตคนเรา ก็เปรียบเสมือนเรื่องราวของตัวเอกของเรื่อง ที่ใช้ชีวิตซ้ำเดิมทุกวัน โดยไม่ทันคิดอยากออกจากลูปเดิมๆ แต่เราทุกคนสามารถเปลี่ยนอนาคต นิยามวันพรุ่งนี้ใหม่ให้ดีที่สุดได้ เพียงแค่เริ่มเปลี่ยน เริ่มกล้าออกจากชีวิตเดิมๆ เริ่มทำสิ่งใหม่ที่ดีกว่า

 

              Mercedes-Benz electric Driving แนวคิดแห่งการเปลี่ยนโฉมนวัตกรรมยานยนต์ จากเครื่องยนต์เชื้อเพลิงแบบเดิมๆ สู่อีกขั้นแห่งพลังงานสะอาดด้วยเครื่องยนต์ Plug-in-Hybrid นวัตกรรมแห่งยานยนต์ยุคใหม่ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการขับขี่ที่ล้ำสมัย เพื่อต่อยอดสู่นวัตกรรมการขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าที่ปล่อยมลพิษเป็นศูยน์ ในอนาคต

 

ขอขอบคุณคลิปประกอบจาก Mercedes-Benz Thailand / เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย

 

               ข่าวอื่นๆ ของ Mercedes-Benz

-Mercedes-Benz เผยแผนการเปิดตัวรถใหม่ในช่วงปี 2017

-Mercedes-Benz เผยเทคโนโลยีระบบล้างยางล้อรถ เพื่อควบคุมอุณหภูมิ ใช้งานได้ดีกว่าเดิม

-Mercedes-Benz GLC F-CELL รถไฮโดรเจนปลั๊กอินไฮบริด เตรียมเป็นเจ้าของได้ในปีนี้

-Mercedes-Benz S500e โฉมใหม่ จะมาพร้อมฟังค์ชั่น Wireless Charging เพิ่มความสะดวกในการชาร์จไฟ

-Mercedes-Benz เตรียมส่งรถเอสยูวีไฟฟ้ารุ่นต้นแบบสำหรับเผยโฉมที่ฝรั่งเศสในเดือนตุลาคมนี้

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 7 สิงหาคม 2559 - 11:22

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Jarm.com

หน้าต่างนี้จะปิดใน 30 วินาที ปิดหน้าต่างนี้