Mercedes-Benz ส่ง New E-Class All-Terrain ยกระดับสุนทรียภาพในการเดินทางที่ไร้ขีดจำกัด

Mercedes-Benz E-Class All-Terrain

 

               หลังจากที่ All-New Mercedes-Benz E-Class ได้เผยโฉมอย่างเป็นทางการ ทั้งตัวถังซีดาน และเอสเตทให้แฟนๆ ได้สัมผัสกันแล้ว ในเวลานี้ทางค่ายภูมิใจนำเสนอยนตกรรม E-Class อีกตัวเลือกหนึ่ง เอาใจคนรักอิสระในการเดินทางและความโดดเด่นที่ไม่ธรรมดา นั่นคือ Mercedes-Benz E-Class All-Terrain ที่ได้รับการยกความสูงของตัวรถเพิ่มขึ้น ร่วมกับการปรับปรุงช่วงล่างใหม่ โดยยังคงความหรูหรา สะดวกสบายที่เหนือชั้นเช่นเคย

 

               ด้านรูปลักษณ์ภายนอกของ Mercedes-Benz E-Class All-Terrain ได้รับการพัฒนาต่อยอดจาก Mercedes-Benz E-Class Estate รุ่นใหม่ล่าสุด แต่มอบความโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยการเปลี่ยนกระจังหน้าเป็นแบบแถบคู่, ปรับความสูงระหว่างพื้นรถและตัวถัง, ขยายซุ้มล้อและตกแต่งด้วยขอบชายล่างสีดำ, ล้ออัลลอย 19 นิ้ว เป็นต้น 

 

               สิ่งที่ได้รับเพิ่มขึ้นมานอกเหนือจากการปรับปรุงภายนอก ระบุว่าได้รับการปรับจูนระบบกันสะเทือนใหม่, ช่วงล่างถุงลม Air Body Control ที่สามารถปรับยกความสูงเหนือพื้นให้สูงถึง 156 มม., ปรับปรุงระบบอิเล็กทรอนิกส์ในระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แถมเสริมโหมดขับขี่เพื่อรองรับการขับขี่ทั้งแบบ On-Road และ Off-Road ที่มีมากถึง 5 รูปแบบ

 

               ทางด้านระบบขับเคลื่อนของ Mercedes-Benz E-Class All-Terrain ได้เผยเพียงแค่เครื่องยนต์ดีเซลความจุ 2.0 ลิตร สมรรถนะสูงสุด 194 แรงม้า แรงบิด 400 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 9G-Tronic แบบ 9 สปีด ที่ให้อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. เพียง 8 วินาที ความเร็วสูงสุด 230 กม./ชม. อัตราการบริโภคน้ำมันอยู่ที่ 23.5 กม./ลิตร และปล่อยไอเสียที่ต่ำเพียง 137 กรัม/กม. 

 

              Mercedes-Benz E-Class All-Terrain เตรียมเผยโฉมอย่างเป็นทางการในงาน Paris Motor Show 2016 ในปลายเดือนกันยายนนี้ และเตรียมเผยราคาและวางจำหน่ายราวๆ ช่วงปี 2017

 

               ข่าวอื่นๆ ของ Mercedes-Benz

-Mercedes-Benz เผยโฉม E-Class Estate เอาใจนักเดินทางด้วยพื้นที่เก็บของที่ใหญ่และทันสมัยที่สุด

-Mercedes-Benz E-Class 2016 เผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้ว หล่อ-ล้ำอีกขั้น

-Mercedes-Benz E-Class 2016 เผยภาพตัวถังจริงพร้อมข้อมูลสำคัญก่อนเปิดตัว 11 มกราคมนี้

-Mercedes E-Class 2016 เผยทีเซอร์แรกด้วยห้องโดยสารภายในสุดล้ำยุค

-Mercedes E-Class ชมโครงสร้างตัวถังของซีดานขนาดกลางก่อนประกอบร่างในปีหน้า

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 21 กันยายน 2559 - 16:42

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Jarm.com

หน้าต่างนี้จะปิดใน 30 วินาที ปิดหน้าต่างนี้