Foton Tunland รถกระบะพันธุ์ดุ เตรียมให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสกันในงาน Motor Expo 2016

Foton Tunland 2017

 

             โฟตอน ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้จำหน่ายรถยนต์ Foton อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ประกาศขยายไลน์สินค้า ด้วยการเปิดตัวรถปิคอัพ Foton Tunland รุ่นใหม่ล่าสุด เตรียมให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2016 (Motor Expo 2016) ที่เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคมนี้

          มร. เกิ่ง เชา ประธานบริษัท โฟตอน ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ เตรียมแนะนำรถกระบะ Foton Tunland (โฟตอน ทูนแลนด์) ในงานมหกรรมยานยนต์ หรือ มอเตอร์เอ็กซ์โป ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 1 – 12 ธันวาคมนี้ สำหรับรายละเอียดคร่าวๆ ของรถกระบะ โฟตอน ทูนแลนด์ ใหม่ นั้นเป็นรถกระบะที่ผสานการออกแบบอันดุดัน มีเอกลักษณ์เฉพาะ ร่วมกับสมรรถนะอันทรงพลัง ซึ่งมาพร้อมความทนทานจากการใช้ส่วนประกอบจากผู้ผลิตระดับโลกเข้าไว้ด้วยกัน อาทิ เครื่องยนต์เทอร์โบดีเซลของคัมมินส์ (Cummins) ชุดเกียร์จากเก็ทแร็ก (Getrag) อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และระบบ ABS จากบ๊อช (Bosch) ชุดขับเคลื่อนสี่ล้อจากบอร์ก วอร์เนอร์ (Borg Warner) เพลา และเฟืองขับต่างๆ จากดานา (Dana) เป็นต้น

Foton Tunland 2017

 

              Foton Tunland มีให้เลือกทั้งรุ่นซิงเกิ้ลแค็บตอนเดียว เริ่มต้นที่ 5 แสนกว่าบาท ส่วนรุ่นดับเบิ้ลแค็บ 4 ประตู ขับเคลื่อน 2 ล้อ ยกสูง รุ่นท๊อป ราคาต่ำกว่า 8 แสนบาท และรุ่นดับเบิ้ลแค็บ 4 ประตู ขับเคลื่อน 4 ล้อ ราคา 8 แสนต้น  เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันของลูกค้าชาวไทย นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ได้ร่วมกับ กสิกรลิสซิ่ง มอบข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ Foton Tunland ในงาน Motor Expo 2016 และที่โชว์รูมผู้จำหน่ายรถยนต์ Foton ทั่วประเทศในช่วงงาน Motor Expo 2016

              ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และทดลองขับรถ Foton ได้ที่โชว์รูปทั่วประเทศ หรือ ติดต่อ โฟตอน คอลเซ็นเตอร์ โทร. 02-342-3242

 

               ข่าวอื่นๆ ของ ข่าวรถยนต์

-LYNK & CO รถยนต์ระดับพรีเมี่ยมจาก Geely สำหรับบุกตลาดระดับโลก ประเดิมด้วยเอสยูวีรุ่นแรก

-Rolls-Royce Cullinan Project ระบุว่าจะมาในรูปแบบสี่ประตูยกสูงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ

-Skoda เผยโฉม All-New Skoda Kodiaq เอสยูวี Full Size ที่มอบความลงตัวทุกมิติ

-Keating เตรียมส่งซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่ ภายใต้ชื่อ Berus ในปีหน้า ไปชมดีไซน์สุดล้ำก่อนเจอตัวจริง

-Renault Alaskan กระบะ 1 ตันรุ่นใหม่ ที่พัฒนาบนพื้นฐาน Nissan Navara ที่คอรถใหม่ต้องจับตา

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 11 พฤศจิกายน 2559 - 17:21

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Jarm.com

หน้าต่างนี้จะปิดใน 30 วินาที ปิดหน้าต่างนี้