Ford Ecosport 2018 ยกระดับความทันสมัยและความบันเทิงที่เร้าใจยิ่งขึ้น

 

               Ford เตรียมนำเสนอรถรุ่นใหม่ให้แฟนๆ ชาวสหรัฐฯ ได้สัมผัส ด้วยการเผยโฉม Ford Ecosport โฉมไมเนอร์เชนจ์ ที่งานนี้ได้บรรจุออพชั่นอันทันสมัยไม่แพ้รถรุ่นพี่ ระบบความบันเทิงที่ได้รับการพัฒนาร่วมกับแบรนด์ชั้นนำ พร้อมกับวางตำแหน่งคอมแพ็คเอสยูวีที่เล็กที่สุดในสหรัฐฯ ส่วนตลาดในภูมิภาคอื่นๆ ก็อาจได้รับทั้งรูปลักษณ์และออพชั่นใหม่ร่วมด้วย

 

              Ford Ecosport มาพร้อมกับกระจังหน้า 6 เหลี่ยมและกันชนที่ดีไซน์ใหม่ดูโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น, โคมไฟหน้าดีไซน์ใหม่ที่เสริมไฟ LED Daylight, ไฟตัดหมอกขนาดใหญ่ขึ้น ส่วนท้ายรถได้รับการออกแบบให้ซ่อนยางอะไหล่ที่ช่องใต้พื้นห้องสัมภาระท้ายแทนกล่องเก็บล้ออะไหล่ แต่ไฟท้าย, มือจับเปิดประตูฝาท้าย และรูปแบบเปิดประตูฝาท้ายยังคงแบบเดิมเอาไว้

 

               ความน่าสนใจอยู่ที่การปรับโฉมภายในที่เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง ดูสวยงาม ทันสมัย โดนใจคนรุ่นใหม่ได้ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็น แผงคอนโซลใหม่, เรือนไมล์ดีไซน์ใหม่, ช่องปรับอากาศได้รับการเปลี่ยนแบบยกชุด, พวงมาลัยใหม่, ระบบอินโฟเทนเมนต์พร้อมจอสัมผัส 8 นิ้ว รองรับระบบสมาร์ทโฟนทั้ง Apple Carplay กับ Android Auto, ระบบ Sync 3, USP Port 2 ช่องที่ได้รับการพัฒนาให้ชาร์จไฟเร็วขึ้น, ห้องโดยสารสีทูโทนที่สวยงาม โดนใจคนรุ่นใหม่ยิ่งขึ้น

 

               ในส่วนของ Ford Ecosport รุ่นท็อปอย่าง Titanium จะได้รับระบบการเล่นเสียง B&O Play ที่พัฒนาร่วมกับ Harman Kardon เพื่อมอบประสบการณ์การฟังดนตรีที่ดีกว่าเดิม ทั้งเสริมวัสดุดูดซับเสียงภายนอก, ลำโพง 10 จุด รวม 675 วัตต์, ทวีตเตอร์กับวูฟเฟอร์บริเวณประตูคู่หน้า, ซัฟวูฟเฟอร์สำบริเวณด้านหลัง เป็นต้น

 

               ทางด้านระบบขับเคลื่อนของ Ford Ecosport จะมีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซิน Ecoboost 1.0 ลิตร 3 สูบ กับเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร 4 สูบ พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ส่งด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ลูกใหม่ รวมไปถึงอาจได้รับระบบความปลอดภัยใหม่เพิ่มอีกบางรายการด้วย

 

                และนี่คือทิศทางใหม่ของ Ford Ecosport โฉมไมเนอร์เชนจ์ ที่จะทำตลาดในภูมิภาคอื่นๆ ที่จำหน่ายไปก่อนหน้านั้น โดยจะเริ่มทำตลาดในสหรัฐฯราวๆ ปี 2018 เป็นต้นไป ส่วนในไทย เตรียมรอชมพร้อมกันเร็วๆ นี้

 

                ข่าวอื่นๆ ของ Ford

-Ford Ecosport 2017 อาจบรรจุระบบขับเคลื่อนสี่ล้อเป็นครั้งแรกของรุ่นนี้?

-Ford Fiesta 2017 ชมภาพดีไซน์ของรถซัพคอมแพ็ครุ่นใหม่ ที่สวยงามไม่น้อย

-Ford Fiesta ST200 เผยราคาจำหน่ายของแฮทช์แบ็คพริกขี้หนู มีจำนวนจำกัดเพียงพันคันเท่านั้น

-Ford Ecoblue เครื่องยนต์ดีเซลรุ่นใหม่ เพื่อมอบสิ่งที่ดียิ่งขึ้น

-Ford Escape Sport 2017 เสริมความหรูและสปอร์ตเร้าใจให้กับแฟนๆ อีกระดับ

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 15 พฤศจิกายน 2559 - 16:36

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Jarm.com

หน้าต่างนี้จะปิดใน 30 วินาที ปิดหน้าต่างนี้