GPX Racing เผยโฉม 4 จักรยานยนต์รุ่นใหม่สายพันธุ์ไทย พร้อมให้สัมผัสในงาน Motor Show 2016

งานแถลงข่าวเปิดตัวรถใหม่ทั้ง 4 รุ่น ในงาน GPX Racing – Make It Different

 

              GPX Racing รถมอเตอร์ไซค์สายพันธุ์ไทย เสริมกำลังทัพของค่ายต้อนรับปี 2560 ด้วยการเปิดตัวรถใหม่ทั้ง 4 รุ่นทั้งรุ่น All-New และรุ่น Minor Chang ได้แก่ Legend Gentleman, All-New Demon 150 GN, CR5 EFI และ Demon Limited ในงาน "GPX Racing – Make It Different" ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม เซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว กรุงเทพฯ เตรียมให้แฟนๆ ได้สัมผัสความเร้าใจอย่างใกล้ชิดได้ที่งาน Motor Expo 2016 ที่จะมีขึ้นในเดือนธันวาคมนี้

All-New Legend Gentleman

 

               เริ่มจากรุ่น All-New ซึ่งมีด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่  All-New Legend Gentleman สปอร์ตคัสตอมไบค์ที่ผสมผสานทั้งความคลาสสิก หล่อเหลา ดูดี และออพชั่นสไตล์สอร์ต สะดุดตาด้วยไฟหน้า Day Light LED Circle เสริมความแน่นด้วยอกไก่สีเข้ากับตัวถัง ใส่ความเป็นคลาสสิคเข้าไปด้วยครอบเบาะท้ายตูดมด เผยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Gentleman สัญลักษณ์หมายเลข 10 มาพร้อมเครื่องยนต์ในพิกัด 200 ซีซี. 4 จังหวะ โดดเด่นด้วยเกียร์โยงที่ติดตั้งมาพร้อมกับตัวรถ มั่นใจทุกสภาวะการเบรคด้วยระบบ Double Disk Break โซ่คุณภาพจาก RK, โช๊คหน้าแบบหัวกลับ พร้อมโช๊คหลังคุณภาพจาก YSS ทั้งหมดนี้พร้อมให้คุณได้สัมผัสกันในงาน Motor Expo 2016 โดยมีราคาที่ 67,500 บาท

Demon 150 GN

 

               ต่อมาคือรุ่น Demon 150 GN มินิไบค์สไตล์สปอร์ตเน็คเก็ต ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระของคนไทย ในขนาดที่ลงตัวที่สุด สำหรับจุดไฮไลท์ของรุ่นนี้อยู่ที่โครงถักสีแดงสด ซึ่งไม่ใช่โครงถักแต่ง แต่เป็นโครงถักเชื่อมรอบตัวรถ แถมยังเต็มประสิทธิภาพกับการขับขี่ที่รองรับเครื่องยนต์ 150 ซีซี. ด้วยโช๊คอัพจาก Kayaba โซ๊คหน้าแบบหัวกลับ เพิ่มความมั่นใจ ลุยได้ทุกสภาวะถนน และสีตัวถัง 4 สี 4 สไตล์ ซึ่งเป็นสีคัดสรรพิเศษ ได้แก่ Red Velvet ( สีแดง), White Pearl (สีขาว), Black Jack (สีดำ) และ Green Forest (สีเขียว) โดยราคาจะเผยให้ทราบภายในงาน Motor Expo 2016

CR5 EFI

 

               มาทางด้านกลุ่มรถโฉมไมเนอร์เชนจ์ที่มาพร้อมกันถึง 2 รุ่น ประเดิมด้วย CR5 EFI มาในพิกัดเครื่องยนต์ 200 ซีซี. พร้อมเทคโนโลยี "หัวฉีด" อันเป็นรุ่นแรกของ GPX Racing ที่จับระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดมาใช้ พร้อมให้เลือกสรรกันถึง 4 สี ได้แก่ สีแดง, เขียว, ดำ และ ขาว กับลวดลายกราฟิกใหม่ ได้ใจกว่าเดิม โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 64,500 บาท

Demon Limited

 

              และ Demon Limited เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า และสาวกคนรัก Demon มากยิ่งขึ้น ที่งานนี้ พกความหล่อโดนใจมากับลายกราฟิกใหม่ พร้อมสีคัดสรรพิเศษ Green Army ฟินไปกับชุดของแต่ง เสริมหล่อแบบเน้นๆ ด้วยอกไก่สีพิเศษเข้ากับตัวถัง ชุดครอบไฟหน้าสุดโหด และเร้าใจไปกับชิลด์หน้าในสไตล์ที่ลงตัว และยังคงมอบสมรรถนะอันเต็มเปี่ยมจากขุมพลัง 125 ซีซี. สนนราคาอยู่ที่ 56,900 บาท

รถทั้ง 4 รุ่นเตรียมให้แฟนๆ สัมผัสอย่างใกล้ชิดในงาน Motor Expo 2016

 

               นอกจากแฟนๆ จะได้สัมผัสรถใหม่ทั้ง 4 รุ่นแล้ว ทาง GPX Racing ยังขนทัพรถจักรยานยนต์ใหม่รุ่นอื่นๆ ให้แฟนๆ ได้ชมพร้อมข้อเสนอพิเศษส่งท้ายปี 2559 ที่ไม่ควรพลาด ทั้งหมดนี้ พบกันได้ที่บูธ GPX Racing (G07) ในงาน Motor Expo 2016 ตั้งแต่วันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2559 ณ IMPACT Challenger 3 เมืองทองธานี 

 

               ข่าวอื่นๆ ของ GPX Racing

GPX Racing ส่ง DEMON DARK EDITION ดึ่งลึกสุดห้วงอารมณ์ ในราคาเพียง 54,900 บาท

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2559 - 10:07

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Jarm.com

หน้าต่างนี้จะปิดใน 30 วินาที ปิดหน้าต่างนี้