Suzuki เผยโฉม Ertica GX และ Celerio Limited ให้แฟนๆ ได้สัมผัสใกล้ชิดในงาน Motor Expo 2016

 

               Suzuki ส่งยนตกรรมสุดคุ้มค่าที่ครองใจแฟนๆ ชาวไทย ให้แฟนๆ ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดในงาน Motor Expo 2016 จัดหนักทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ไฮไลท์สำคัญคือการเผยโฉม Suzuki Ertica GX และ Suzuki Celerio Limited พร้อมกับนำเสนอยนตกรรมรุ่นอื่นๆ ร่วมกับข้อเสนอพิเศษส่งท้ายปี

 

              Suzuki Ertiga GX รถชอเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่ง ที่ได้รับการเพิ่มความโดดเด่นด้วยวัสดุโครเมียม มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยอย่างครบครัน เช่น ระบบถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า, กุญแจนิรภัย Immobilizer, โครงสร้างตัวถัง TECT ออกแบบจากเหล็กกล้าน้ำหนักเบาแข็งแกร่งทนทาน, ระบบเบรค ABS และ EBD อีกทั้งสัญญานเตือนขณะถอยหลัง เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรเข้ากับไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ว สนนราคาอยู่ที่ 695,000 บาท (ตัวถังสีขาวเพิ่ม 5,000 บาท)

 

              Suzuki Celerio Limited คอมแพ็คคาร์รุ่นพิเศษที่มาพร้อมกับสีสัน ดีไซน์ทูโทนแนวสปอร์ตรอบคัน ไปได้ทุกที่ด้วยเครื่องยนต์สมรรถนะเกินตัว โดยมีให้เลือก 2 รุ่น คือ Suzuki CelerioO GA Limited ในราคาเดิม 366,000 บาท และ Suzuki Celerio GL Limited ในราคา 446,000 บาท

 

              Suzuki ได้เดินหน้าทำกิจกรรมทางการตลาดและเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้า โดยยังคงเน้นกลยุทธ์ในการทำ Sport Marketing อย่างต่อเนื่อง ด้วยการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียน AFF Suzuki Cup 2016 เป็นปีที่ 5 ซึ่งมี คุณซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง โค้ชฟุตบอลทีมชาติไทยให้เกียรติมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อถ่ายทอดความเป็น Suzuki Way of Life!

              และเพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์ซูซูกิกับลูกค้าให้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น ซูซูกิยังคงเน้นแผนยุทธศาสตร์เสริมสร้างความเชื่อมั่นให้แก่กลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม ซึ่งจากผลการจัดอันดับจากการศึกษาวิจัย SSI ในประเทศไทย ประจำปี 2559 โดย เจ.ดี.พาวเวอร์ (J.D. Power 2016 Thailand Sales Satisfaction Index (SSI) Study,SM) Suzuki สามารถขึ้นครองลำดับ 4 ของการให้บริการงานขายที่สร้างความพึงพอใจโดยรวมสูงสุดในกลุ่มรถยนต์แบรนด์ยอดนิยม ในประเทศไทยปี 2559 ด้วยคะแนน 813 คะแนน (จากคะแนนเต็ม 1,000 คะแนน) เป็นการยืนยันและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าถึงคุณภาพในการบริการงานขายและดูแลเอาใจใส่ลูกค้าที่เป็นครอบครัวซูซูกิ อีกทั้งพร้อมขยายโชว์รูมและศูนย์บริการให้ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค ซึ่งปัจจุบันมีศูนย์บริการจำนวนกว่า 101 แห่งทั่วประเทศ และมีแผนเพิ่มเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการเป็น 120 แห่งทั่วประเทศไทย ภายในปี 2560

 

             ซูซูกิ ยังได้ส่งยนตกรรมใหม่ๆ ให้แฟนๆ ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ทั้งรถกระบะอเนกประสงค์ Suzuki Carry, คอมแพ็คซีดานที่มอบความกว้างขวางนั่งสบาย Suzuki Ciaz, รถอีโค่คาร์แฮทช์แบ็คสไตล์สปอร์ต Suzuki Swift และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 ไม

              1.  ประกันภัยชั้น 1 ฟรี เป็นระยะเวลา 1 ปีแรก

              2.  โปรแกรมช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistant Program) บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ฟรี เป็นระยะเวลา 3 ปี ทุกรุ่นยกเว้น Suzuki Carry

              3. รับข้อเสนอพิเศษ พร้อมทั้งอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษอีกมากมาย

  • อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 36 เดือน สำหรับ Suzuki Ciaz ทุกรุ่น (เงื่อนไขสำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อกับธนาคารเกียรตินาคินเท่านั้น)
  • อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน ยกเว้น Celerio GA MT และ Suzuki Carry  (เงื่อนไขสำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อกับธนาคารเกียรตินาคินเท่านั้น)
  •   หรือเลือกรับ โทรศัพท์มือถือ iPhone 7 ความจุ 32 GB  ยกเว้น Suzuki Swift RX, Suzuki Swift SAI, Suzuki Ertiga GX, Suzuki Carry และ Suzuki Celerio ทุกรุ่น

                 4. สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่นำรถยนต์ทุกยี่ห้อมาเปลี่ยนและซื้อรถยนต์ Suzuki หรับลูกค้าซูซูกิปัจจุบัน เมื่อซื้อรถยนต์ซูซูกิ (ยกเว้น Suzuki Celerio GA MT) รับส่วนลดเพิ่มเติม 12,000 บาท โดยผู้ที่รับสิทธิ์จะต้องเป็นเจ้าของรถหรือมีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับเจ้าของรถดังกล่าว (บิดา มารดา สามี ภรรยา บุตร บุตรี พี่น้องร่วมบิดามารดาเดียวกัน)

หมายเหตุ: รายการส่งเสริมการขายสำหรับลูกค้าที่ทำการจองและรับมอบรถยนต์ซูซูกิ ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2559

 

                 ทั้งหมดนี้พร้อมให้คุณได้สัมผัสและเป็นเจ้าของรถยนต์ Suzuki ได้ทุกรุ่นที่บูธ Suzuki (A01) ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 33 หรืองาน Motor Expo 2016 ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 ธันวาคม 2559 ณ อาคารอิมแพคชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

 

               ข่าวอื่นๆ ของ Suzuki

-Suzuki Swift Sport เจนเนอเรชั่นใหม่อาจเติมความเร้าใจด้วยขุมพลังเทอร์โบ

-Suzuki Swift 2017 ชมหน้าตาชัดๆ จากงานออกแบบของ SRK Design

-Suzuki เผยโฉม New Swift Sai คอมแพ็คแฮทช์แบ็คที่เสริมความโดดเด่นอีกระดับ

-Suzuki Ertiga 2016 เผยโฉมใหม่เสริมความสปอร์ตล้ำอีกระดับ

-Suzuki Baleno 2016 เผยโฉมรถห้าประตูใหม่ พร้อมขุมพลัง Booster Jet

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 4 ธันวาคม 2559 - 15:18

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Jarm.com

หน้าต่างนี้จะปิดใน 30 วินาที ปิดหน้าต่างนี้