Motor Expo 2016 บิ๊กไบค์พรีเมี่ยม Triumph ขนทัพ 5 รุ่น ให้คนไทยได้สัมผัส

ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน

 

         เริ่มต้นอย่างเป็นทางการกับงาน Motor Expo 2016 ทาง Triumph Motorcycles เนรมิตบูธขึ้นภายใต้คอนเซปต์ “British Premium Lifestyle” ได้ทำการเปิดตัวพรีเมี่ยมไบค์ 5 รุ่น พร้อมนำรถมาโชว์ในงานกว่า 29 คัน ซึ่งมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ตั้งแต่เข้าร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษในงาน  

คุณจักรพงษ์ ศานติรัตน์  ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด

คุณดอม เหตระกูล แนะนำข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับตัวรถ

 

          ถือเป็นเซอร์ไพรส์ที่สุดยอดไฮไลท์แห่งปี 2016 เพราะเป็นครั้งแรกในเอเซียแปซิฟิกที่ได้เปิดตัวรุ่น Street Scrambler และ Bonneville Bobber รุ่นใหม่ล่าสุดของตระกูลบอนเนวิลล์อันโด่งดัง ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย อันเต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจที่มาพร้อมกับความปลอดภัยเหนือระดับ แต่ยังคงไว้ด้วยเอกลักษณ์ตามแบบฉบับบอนเนอร์วิลล์ขนานแท้อย่างครบถ้วน โดยไทรอัมพ์เป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน ทำให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทั่วโลกได้เป็นอย่างดี

Street Scrambler เปิดตัวที่แรกในงานนี้

 

         Triumph Street Scrambler เป็นรถมอเตอร์ไซค์แนวเรโทรที่ได้รับการออกแบบใหม่  เด่นเรื่องความแข็งแกร่งทนทาน เหมาะกับผู้ขับที่มีรสนิยมหรูหรา แต่มีใจรักในการเดินทางทุกสภาพถนน ใช้เครื่องยนต์ ขนาด 900 ซีซี. พร้อมส่งกำลังขับเคลื่อนอย่างนุ่มนวลด้วยระบบเกียร์ 5 สปีด โดย สตรีท สแครมเบลอร์ โฉมใหม่ มีให้เลือกด้วยกัน 3 โทนสี ได้แก่ สี Jet Black, สี Matt Khaki Green, สี Korosi Red และสีFrozen Silver โดยราคาอยู่ที่ 490,000 บาท

Bonneville Bobber อีกหนึ่งรุ่นที่มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกด้วยเช่นกัน

 

        Bonneville Bobber รถมอเตอร์ไซค์ที่สืบทอดตำนานอันไร้คู่เปรียบ เป็นรถมอเตอร์ไซค์สายพันธ์แท้ ที่ถูกตกแต่งโดยตรงจากโรงงาน สไตล์เรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์แรงบิดสูง ขนาด 1,200 ซีซี. ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ 6 สปีด ซึ่งเหมาะแก่ผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบความเร็วแรง แต่ในขณะเดียวกันก็ให้คาแรคเตอร์ที่ดูสมาร์ท ด้านรูปลักษณ์มีความโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น เฟรม โครงรถ ระบบกันสะเทือนที่ถูกออกแบบใหม่ บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ มาพร้อมโทนสีพรีเมียมคลาสสิกให้เลือก 4 แบบ ได้แก่ สี Ironstone, สี Morello Red, สี Jet Black และสี Competition Green, Frozen Silver พร้อมตกแต่งลวดลายสไตล์ British Racing โดยราคาอยู่ที่ 570,000 บาท

Bonneville T100 อีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามอง 

 

         ไทรอัมพ์ ยังขนทัพรถมอเตอร์ไซค์อีก 3 รุ่น มาเผยโฉมครั้งแรกด้วยเช่นกัน ได้แก่ Bonneville T100 และ Bonneville T100 Black โฉมใหม่ ที่มาพร้อมคุณสมบัติการใช้งานที่ง่ายขึ้น และเบายิ่งขึ้น ใช้ขุมพลังใช้เครื่องยนต์สูบคู่ขนาน 8 วาล์ว แรงบิดสูงขนาด 900 ซีซี. ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ 5 สปีด โดยรุ่น ที100 แบล็ค มาพร้อมความสุขุมนุ่มลึกและเหนือชั้นยิ่งกว่า ด้วยชิ้นส่วนที่ประกอบสีดำสนิททั้งคัน เพื่อรูปโฉมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของรุ่นอย่างแท้จริง มาพร้อม 3 โทนสี ได้แก่ สี Aegean Blue / Fusion White พร้อมลายเส้นตัวถังทำสีด้วยมือ, สี Intense Orange / New England White พร้อมลายเส้นตัวถังทำสีด้วยมือ และ สี Jet Black ส่วนรุ่น Bonneville T100 Black มาพร้อม 2 โทนสี ให้เลือก ได้แก่ สี Jet Black และ สี Matt Black โดยราคาอยู่ที่ 430,000 บาท

Bonneville T100 Black ที่มาพร้อมโทนสี Jet Black และ สี Matt Black

Street Cup ที่มาพร้อมความคลาสสิคผสมความโมเดิร์น

 

          Street Cup รถมอเตอร์ไซค์ดีไซน์โฉบเฉี่ยว สวยงาม แต่แฝงความคมเข้มดุดัน ตามสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสนุกสนานเร้าใจ ใส่ขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 900 ซีซี. และขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ 5 สปีด Street Cup มี 2 โทนสี Two-tones สุดเร้าใจให้เลือก ได้แก่ โทนสีแรก Racing Yellow / Silver Ice ที่ตัดขอบด้วยมือสี Jet Black และล้อลายเส้นสี Racing Yellow และอีกโทนสี Jet Black / Silver Ice ที่ตัดขอบด้วยมือและล้อลายเส้นสีทอง โดยราคาอยู่ที่ 450,000 บาท

บรรยากาศบูธ Triumph ภายในงาน

 

          พิเศษสุดๆ นอกจากจะได้ยลโฉมรถรุ่นใหม่กันแบบใกล้ชิดแล้ว ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อเพื่อทดลองขี่บอนเนวิลล์ ที100, บอนเนวิลล์ ที100 แบล็ค และสตรีท คัพ ได้ทุกศูนย์ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และสำหรับลูกค้าที่ซื้อ ท่านสามารถนัดวันรับรถรุ่นดังกล่าวได้ทันที ส่วนสตรีท สแครมเบลอร์ และบอนเนวิลล์ บอบเบอร์ เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแล้วภายในงานนี้

 

          นอกจากนี้ในบูธ Triumph เนรมิตโซน Accessory นำอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ และเสื้อผ้าที่ขนมาให้เลือกชมและซื้อกันอย่างจุใจอีกด้วย โดยผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บูธไทรอัมพ์ G03 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2559

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 8 ธันวาคม 2559 - 15:11

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Jarm.com

หน้าต่างนี้จะปิดใน 30 วินาที ปิดหน้าต่างนี้