Foton Tunland รถกระบะอเนกประสงค์คุณภาพระดับโลก พร้อมให้ชาวไทยสัมผัสแล้ว

 

              โฟตอน มอเตอร์ นำเสนอรถรุ่นใหม่ล่าสุดในงาน Motor Expo 2016 พร้อมกับปีนี้ได้นำเสนอ Foton Tunland ยนตกรรมรถกระบะรุ่นใหม่รองรับทั้งการใช้งานด้านพาณิชย์และการใช้งานส่วนตัวสู่ตลาดรถยนต์เมืองไทยอย่างเป็นทางการ

 

              Foton Tunland ที่นำมาจัดแสดงในงาน มอเตอร์เอ็กซ์โป 2016 ที่ประเทศไทยนั้น ได้เข้าร่วมงานมอเตอร์โชว์ระดับโลกมาแล้วทั่วโลก โดยเปิดตัวครั้งแรกในปี 2554 ในตลาดอเมริกาใต้, อัฟริกา และ เอเซีย-แปซิฟิค ภายหลังจากที่ได้ทำการทดสอบโดยผู้ใช้โดยตรงมานานกว่า 6 ปี รถกระบะรุ่นนี้ได้มอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้น และได้รับการชื่นชมจากลูกค้าทั่วโลกในเรื่องความทนทานและทันสมัยแบบของการออกแบบในสไตล์รถยนต์อเมริกันแบบออฟโรด (American off-road style) พร้อมกับมอบความประหยัดเชื้อเพลิง สมรรนะของเครื่องยนต์ ตลอดจนการออกแบบภายในที่ชาญฉลาด และให้ความสะดวกสบายสูงสุด

               นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้ส่ง Foton Tunland เข้าร่วมการแข่งขันในรายการแรลลี่หฤโหดระดับโลกอย่าง Dakar Rally (ดาการ์ แรลลี่) ติดต่อกัน ถึง 3 ปี ซึ่ง Foton Tunland สามารถจบการแข่งขันในอันดับที่ดีขึ้นทุกๆ ปี สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่สามารถแข่งขันได้กับรถจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ และในเวลานี้ Foton Tunland ก็พร้อมให้แฟนๆ ชาวไทยได้พิสูจน์แล้ว

 

               นอกจากนี้ ทางค่ายยังได้นำเสนอรถยนต์อีกสองรุ่น ได้แก่ Aumark (ออมาร์ก) และ View (วิว) ซึ่งได้รับความสนใจอย่างสูงจากสื่อมวลชน และลูกค้าชาวไทย พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้สนใจเป็นเจ้าของ ทั้งหมดนี้ บูธ Foton (B10) พร้อมให้คุณได้จองและสัมผัสกันแล้วในงาน Motor Expo 2016 ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 ธันวาคม 2559 ที่อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

 

               ข่าวอื่นๆ ของ Motor Expo

-Subaru เปิดตัว XV STi ในงาน Motor Expo 2016 เพิ่มอารมณ์สปอร์ตให้กับครอสโอเวอร์ยอดนิยม

-Suzuki เผยโฉม Ertica GX และ Celerio Limited ให้แฟนๆ ได้สัมผัสใกล้ชิดในงาน Motor Expo 2016

-Scomadi บุกงาน Motor Expo 2016 ด้วยทัพพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ

-Foton Tunland รถกระบะพันธุ์ดุ เตรียมให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสกันในงาน Motor Expo 2016

-Toyota Yaris TRD Sportivo มอบความสดใสด้วยตัวถังสีเหลือ พร้อมชุดแต่งที่มอบความโดดเด่นยิ่งขึ้น

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 11 ธันวาคม 2559 - 09:20

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Jarm.com

หน้าต่างนี้จะปิดใน 30 วินาที ปิดหน้าต่างนี้