Triumph Motorcycles คว้ายอดจองเฉียด 500 คันในงาน Motor Expo 2016

คุณจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด

 

          Triumph Motorcycles เผยยอดจองและจำหน่ายรถมอเตอร์ ตลอดทั้งงาน Motor Expo 2016 รวมจำนวน 488 คัน จากรถมอเตอร์ไซค์ที่นำมาโชว์ ถึง 15 รุ่น โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นรุ่น Bonneville T100 & Bonneville T100 Black และทางค่ายยังได้นำเสนอแคมเปญพิเศษต่อเนื่องจากงาน Motor Expo 2016 สำหรับส่งท้ายปี 2559 สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถใหม่ ได้รับทั้งค่าพ.ร.บ., ค่าจดทะเบียน ประกันภัยชั้น 1 และของขวัญสุดพิเศษ

Bonneville T100

 

             คุณจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลากว่า 12 วันของการจัดงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2016 ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ รถมอเตอร์ไซค์พรีเมี่ยมสัญชาติอังกฤษ สามารถทำยอดจองและจำหน่ายรวมตลอดทั้งงาน จำนวน 488 คัน จากรถมอเตอร์ไซค์ที่นำมาโชว์ ถึง 15 รุ่น ด้วยกัน โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดได้แก่ รุ่นบอนเนวิลล์ที100 และบอนเนวิลล์ ที100 แบล็ค (Bonneville T100 & Bonneville T100 Black) ตามมาด้วยบอนเนวิลล์ บอบเบอร์ (Bonneville Bobber) และรถ Naked Roadster อย่างตระกูลสตรีท ทริปเปิล (Street Triple) ซึ่งยอดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ภายในงานปีนี้ถือว่าเป็นที่น่าพอใจ เนื่องจากฐานลูกค้าของรถมอเตอร์ไซค์ระดับพรีเมี่ยมเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง โดยส่วนใหญ่รถที่ซื้อเป็นรถคันที่สอง เพื่อบ่งบอกถึงรสนิยมส่วนตัว และใช้เพื่อการเดินทางท่องเที่ยวส่วนตัวมากกว่าใช้ในเชิงพาณิชย์

Street Scrambler

 

               ปัจจุบัน Triumph ถือเป็นแบรนด์รถมอเตอร์ไซต์พรีเมี่ยมที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดประมาณ 40% ในกลุ่มแบรนด์ยุโรปและอเมริกา โดยคาดว่าจะมียอดจดทะเบียนทั้งหมดประมาณ 2,500 คันในปี 2559 และอนาคตมีแนวโน้มการเติบโตในตลาดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอย่างไรก็ตามพิเศษสำหรับลูกค้าและผู้สนใจที่พลาดโอกาสในงานดังกล่าว ยังสามารถจับจองเป็นเจ้ารถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ พร้อมรับข้อเสนอเดียวกับงาน Motor Expo ได้แก่

  • รุ่น สตรีท ทริปเปิล อาร์ (Street Triple R) รับฟรีทันที ค่าพ.ร.บ. ค่าจดทะเบียน ประกันภัยชั้น 1 และ Gift voucher มูลค่า 60,000 บาท
  • รุ่นสตรีท ทริปเปิล อาร์เอ็กซ์ (Street Triple Rx) รับฟรีทันที ค่าพ.ร.บ. ค่าจดทะเบียน ประกันภัยชั้น 1 และ Gift voucher มูลค่า 20,000 บาท
  • รุ่นไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์เอ็กซ์ และไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ (Tiger 800 XRX & Tiger 800 XCX) รับฟรีทันที! ค่าพ.ร.บ. ค่าจดทะเบียน ประกันภัยชั้น 1 และ Gift voucher มูลค่า 20,000 บาท หรือเลือกรับ Aluminum Top Box 
  • รุ่นไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์ที และไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ซีเอ (Tiger 800 XRT & Tiger 800 XCA) รับฟรีทันที ค่าพ.ร.บ. ค่าจดทะเบียน และประกันภัยชั้น 1 หรือเลือกรับ Aluminum Pannier

               โดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมตัวแทนจำหน่าย Triumph ทั้ง 10 สาขาทั่วประเทศ คุณจักรพงษ์ กล่าวทิ้งท้าย

บรรยากาศบูธ Triumph ในงาน Motor Expo 2016

 

               ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด Contact.TH@triumphmotorcycles.com พร้อมติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcycleThailand 

 

          ข่าวอื่นๆ ของ Triumph

-Triumph ประเทศไทย ส่งมอบ Triumph Street Cup คันแรกของไทย

-Triumph ประเทศไทย ส่งมอบ Triumph Bonneville T100 Black คันแรกของไทย

-Triumph เตรียมส่ง 3 จักรยานยนต์ตระกูล Bonneville เผยโฉมที่แรกของเอเชียแปซิฟิก ในงาน Motor Expo 2016

-Triumph Bonneville BOBBER 2017 โฉมใหม่ มอบความโดดเด่น สง่างาม และสนุกกับการขับขี่ยิ่งขึ้น

-Triumph ประกาศราคา Bonneville และ Thruxton R รุ่นจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการ

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 18 ธันวาคม 2559 - 09:37

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Jarm.com

หน้าต่างนี้จะปิดใน 30 วินาที ปิดหน้าต่างนี้