Poise Harley-Davidson of Khon Kaen โชว์รูมบิ๊กไบค์พรีเมียมแห่งใหม่ จุดศูนย์รวมของไบค์เกอร์ชาวอีสาน

 

          เมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา Harley-Davidson ประกาศเปิดตัว Poise Harley-Davidson of Khon Kaen (พอยส์ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ออฟ ขอนแก่น) โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนตร์ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ในจังหวัดขอนแก่นอย่างเป็นทางการ ด้วยขนาดและมาตรฐานที่ดีที่สุด เพื่อเป็นสถานที่รวบรวมไบค์เกอร์และผู้สนใจในภูมิภาคอีสาน พร้อมเปิดตัวเครื่องยนต์ใหม่สุดล้ำอย่าง The All-new Milwaukee-Eight (ดิ ออลล์-นิว มิลวอกี้-เอจท์) พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับแฟนๆ ไบค์เกอร์ที่มาร่วมงานเปิดตัวแบบจัดเต็ม

 

          Poise Harley-Davidson of Khon Kaen ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นศูนย์รวมคนรักฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน จากทั่วประเทศ ภายใต้การบริหารของ 2 หุ้นส่วนใหญ่อย่าง คุณวิรุณ ชาญวิทยารมณ์ และคุณชัยณรงค์ ปัญญาไวย์ ที่ตั้งใจให้ศูนย์บริการแห่งนี้ เป็นเสมือนบ้านและสถานที่พบปะพูดคุยของคนที่มีใจรักและสนใจในสิ่งเดียวกัน โดยเฉพาะคนรัก Harley-Davidson ทั่วประเทศ โชว์รูมแห่งนี้ได้รับการนำเสนอด้วยธีมสีเหลือง-ดำ โดยสีเหลืองเป็นการสื่อถึงแสงทองจากประตูเมืองทุกด้านของขอนแก่น ซึ่งหลังจากที่เราเปิดบริการนำร่องมา 2 เดือน ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากชาวขอนแก่นและชาวอีสาน ที่แวะเวียนมาเยี่ยมชมอย่างต่อเนื่อง และในครั้งนี้เป็นการยกระดับทั้งการนำเสนอผลิตภัณฑ์, การจำหน่าย การให้บริการ และพบปะสังสรรค์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด

 

          คุณเนวิน ชิดชอบ ประธานที่ปรึกษา สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ที่ให้เกียรติเดินทางมาเป็นประะธานในพิธีเปิด กล่าวว่า "ผมขอแสดงความยินดีกับ พอยส์ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ออฟ ขอนแก่น ที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อรับใช้ผู้รักในรถจักรยานยนต์ที่ถือว่าเป็นที่สุด และด้วยการบริการงานที่ดีเชื่อว่าจะทำให้ภูมิภาคอีสานกลายเป็นศูนย์รวมของไบเกอร์อีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย"

 

          ภายในงานเปิดตัว Poise Harley-Davidson of Khon Kaen นอกจากจะเปิดให้บริการโชว์รูมอย่างเต็มรูปแบบแล้ว ทางค่ายยังได้ประกาศเปิดตัวเครื่องยนต์สุดล้ำ The All-new Milwaukee-Eight (ดิ ออลล์-นิว มิลวอกี้-เอจท์) ที่พร้อมให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัส  ขณะเดียวกันยังมีเหล่าผู้ใช้รถจักรยานยนต์ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน กว่า 1,000 คน เข้าร่วมงานเพื่อแสดงความยินดี นอกจากนี้ยังมีการแสดงคอนเสิร์ตของ บิลลี่ โอแกน และเหน่ง วาย น็อต เซเว่น

 

           พอยส์ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ออฟ ขอนแก่น ถูกแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Harley-Davidson จากบริษัทแม่จากประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการ ซึ่งมีรถรุ่นใหม่ในปี 2017 ครบทุกไลน์ได้เดินทางนำเข้ามาจำหน่ายในเมืองไทย ได้แก่ Harley-Davidson Street (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สตรีท), Harley-Davidson Sportster (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สปอร์ตสเตอร์), Harley-Davidson Softail (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ซอฟเทล), Harley-Davidson Touring (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ทัวร์ริ่ง), Harley-Davidson CVO (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ซีวีโอ) และ Harley-Davidson Dyna (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ไดน่า)

 

           จุดเด่นของ พอยส์ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ออฟ ขอนแก่น นั่นคือ การให้บริการด้วยทีมงานเซอร์วิสที่มีประสบการณ์จากสหรัฐอเมริกา ร่วมกับการจำหน่ายอะไหล่แท้ 100% ซึ่งรถทุกคันมีการรับประกัน (warranty) และภายในโชว์รูมมีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอีสาน พร้อมการบริการเป็นกันเอง แม้ไม่ซื้อก็สามารถแวะมานั่งเล่นชมสินค้าและพบปะพูดคุยกันได้ โดยในอนาคตจะมีการจัดปาร์ตี้แบบเป็นกันเองอย่าง บาร์บีคิว ไนท์ (BBQ Night) ที่โชว์รูมเพื่อให้คนรัก Harley-Davidson ได้มีแหล่งพบปะสังสรรค์กัน

 

           นอกจากนี้ ภายในโชว์รูมฯ ยังมีคอลเลคชั่นกับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับนักขี่จักรยานยนต์อย่าครบครัน และของตกแต่งมากมายที่มีการอัพเดทตลอดเวลา รวมถึงระบบไฟแนนซ์โปรแกรม (trade in) และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งโชว์รูมแห่งนี้เปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุดในเวลา 9.00-18.00 น. (เฉพาะวันอาทิตย์ 10.00-18.00 น.)

 

          ข่าวอื่นๆ ของ Harley-Davidson

-Harley-Davidson Street Rod 750 จัดเต็มทั้งความเข้มและความแรง ใช้ให้คุ้มทั้งวิ่งในเมืองและออกทริป

-Harley-Davidson เผยโฉม Road King Bagger รุ่นพิเศษพร้อมขุมพลังใหม่ล่าสุด

-Harley-Davidson เตรียมเผยโฉมรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์รุ่นใหม่ Milwaukee-Eight

-Harley-Davidson เอาใจคนรักซุปเปอร์ฮีโร่จาก Marvel ด้วยการนำเสนอรุ่นแต่งพิเศษสุดเร้าใจ

-Harley-Davidson ประกาศพัฒนารถจักรยานยนต์ไฟฟ้า เตรียมจำหน่ายจริงไม่เกิน 5 ปี

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 20 มีนาคม 2560 - 16:10

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Jarm.com

หน้าต่างนี้จะปิดใน 30 วินาที ปิดหน้าต่างนี้