MG เตรียมอนุมัติแผนการผลิตรถสปอร์ตรุ่นใหม่ให้แฟนๆ ได้สัมผัสภายในปี 2020

 

          บริษัท SAIC Motor และ MG เผยโฉมรถสปอร์ตรุ่นต้นแบบเพื่อเตรียมการสานต่อตำนานรถสปอร์ตชั้นนำที่ทันสมัยยิ่งขึ้น MG E-Motion Concept ภายในงาน Shanghai Auto Show 2017 อย่างเป็นทางการ พร้อมกับระบุว่าจะเป็นรถต้นแบบไฟฟ้าที่สะท้อนความเป็นตัวตนของ MG ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

 

          Mr. Shao JingFeng หัวหน้าฝ่ายออกแบบของ SAIC Motor ได้เผยว่า MG E-Motion Concept รุ่นนี้ ไม่ใช่แค่เพียงรถสปอร์ตรุ่นใหม่เพียงอย่างเดียว แต่ยังได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน และสะท้อนความเป็นตัวตนที่ชัดเจน โดยเฉพาะการแสดงความเป็น "มิตร" มากกว่ารูปลักษณ์ของแบรนด์ที่มีอยู่ และอาจเป็นแนวทางในการออกแบบในอนาคต

 

          เช่นการดีไซน์กระจังหน้าขอบโครเมียม รับกับชุดไฟหน้า LED ที่ยาวไปถึงซุ้มล้อหน้า ซึ่งชุดโคมไฟหน้านี้ได้แรงบันดาลใจจากผิวแม่น้ำเทมส์ที่สะท้อนของชิ้นช้าสวรรค์ London Eye อันเป็นจุดเด่นที่ชูถึงความทันสมัยของอังกฤษ ร่วมกับการออกแบบส่วนหลังและเส้นสายที่แสดงถึงความสปอร์ต ทันสมัย และลงตัว ส่วนรายละเอียดเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าจะได้รับการเผยในโอกาสต่อไป

 

          แต่หลังจากการเผยโฉมออกมาไม่นาน ก็มีข่าวคราวว่าทาง MG และ SAIC Motor ระบุว่าอาจเตรียมอนุมัติพัฒนารถสปอร์ตรุ่นนี้ได้ทันที ซึ่งได้รับการยืนยันจาก Mr. Matthew Cheyne ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดของ MG UK รถสปอร์ตรุ่นต้นแบบนี้มีเสียงตอบรับจากผู้ร่วมงานในทางบวกเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นไปได้ว่าอาจมีแผนอนุมัติการพัฒนาในเร็วๆ นี้ และหากได้รับการอนุมัติสำเร็จ คาดว่าอาจพร้อมเผยโฉมในปี 2020 เป็นต้นไป

 

          ข่าวอื่นๆ ของ MG

-MG ปล่อยภาพทีเซอร์ E-Motion Concept สปอร์ตคาร์พลังงานไฟฟ้า ที่มาสานตำนานสปอร์ตคาร์

-MG3 โฉมไมเนอร์เชนจ์ เผยความชัดเจนของการเปลี่ยนแปลงที่ดูหรู ทันสมัย โดนใจยิ่งขึ้น

-MG อาจหวนคืนพัฒนาและนำเสนอรถสปอร์ตให้แฟนๆ ได้สัมผัสอีกครั้ง

-MG3 2018 เผยภาพหลุดปรับโฉมที่ให้บุคลิกที่ดูดีทันสมัยยิ่งขึ้น

-MG GS เปิดตัวโฉมไมเนอร์เชนจ์ เปลี่ยนทั้งภายนอกและในสไตล์หรู ทำตลาดก่อนในจีน

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 20 เมษายน 2560 - 15:40

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Jarm.com

หน้าต่างนี้จะปิดใน 30 วินาที ปิดหน้าต่างนี้