Big Bike 2017 @Terminal 21 มหกรรมบิ๊กไบค์จากแบรนด์ชั้นนำ ประชันโฉมอย่างร้อนแรงใจกลางกรุงเทพ

 

          กลับมาอีกครั้งของมหกรรมงานวงการบิ๊กไบค์ชั้นนำใจกลางกรุงเทพกับงาน Big Bike 2017 By Terminal 21 ที่แฟนบิ๊กไบค์จะได้พบกับการรวมตัวแบรนด์รถจักรยานยนต์ระดับแถวหน้าของประเทศ พร้อมเติมเต็มด้วยแบรนด์จำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับไบค์เกอร์หลายรายการ เช่นชุดแต่ง, Accessories, เครื่องแต่งกาย ฯลฯ และในปีนี้มาพร้อมกับการประชันไอเดียแต่งรถภายใต้คอนเซ็ปท์ Custom Bike Idea Challenge...ไม่เน้นหรู ดูที่ไอเดียเท่านั้น เพื่อเฟ้นหา The Winner เพียงหนึ่งเดียวกับกิจกรรม Terminal21 : Big Custom Bike Contest 2017 งานประกวดรถบิ๊กไบค์แต่งสุดแนว ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท

 

          ทาง Terminal 21 ได้เนรมิตรพื้นที่ 3 ชั้นใจกลางห้างให้กลายเป็นสมรรค์สำหรับชาวไบค์เกอร์ โดยภายในงาน Big Bike 2017 พบกับสุดยอดรถจักรยานยนต์จากแบรนด์ดังทั้งเอเชีย ยุโรป และอเมริกา ได้แก่ Honda, Yamaha, Kawasaki, Suzuki, Ducati, Harley Davidson, Benelli, Triumph, BMW, KTM, Moto Guzzi, Aprilia, MV Agusta, Vespa และ GPX Racing จัดเต็มรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ยอดนิยมไปจนถึงบิ๊กไบค์ระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ได้สัมผัส พร้อมข้อเสนอโปรโมชั่นดีๆ ที่ไม่ควรพลาด

 

          เติมเต็มความเป็นไบค์เกอร์ ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งและเครื่องแต่งกายหลากหลายแบรนด์ เช่น Up Beat, L.A.Choppers Bangkok, Ricoland, Factory Gear, Gadget, Bilmola รวมไปถึงสำนักแต่งรถจักรยานยนต์ชั้นนำอย่าง K-Speed ให้แฟนๆ ไบค์เกอร์ได้สรรหาชุดแต่งและเครื่องแต่งกาย พร้อมโปรโมชั่นที่จัดเต็มไม่แพ้กัน เพื่อชาวไบค์เกอร์ตัวจริง

 

          และในงาน Big Bike 2017 By Terminal 21 ยังได้มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษแบบจัดเต็ม ช็อปสินค้าภายในงานครบ 3,500 บาท รับทันที พวงกุญแจหนังแท้ Limited Edition ของงาน Big Bike 2017 สุดเท่ และพิเศษ! สำหรับ Big Bike 100 คันแรก ที่มาจอดในงานรับทันที Starbucks Card มูลค่า 200 บาท อีกทั้ง 10 คันแรก ที่จองรถ Big Bike ภายในงาน รับทันที Gift Voucher ที่พัก Tri-Shawa Resort

 

          สำหรับวันที่ 23 เม.ย. 2560 เป็นต้นไป พบกับกิจกรรมสุดเร้าใจที่เตรียมไว้ให้คุณได้สัมผัส ณ ลานหน้าศูนย์การค้า Terminal 21 ได้แก่

  • Final Round...Terminal 21 : Big Custom Bike Contest 2017 ชมรถ Big Bike แต่งสุดแนว 10 คันสุดท้ายที่ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เพื่อร่วมลุ้น The Winner ของการประกวดในครั้งนี้
  • Terminal 21 x 8080 Café : Biker Party ปาร์ตี้รวมพลคนรักสองล้อยักษ์ครั้งใหญ่ใจกลางเมือง พร้อมกิจกรรมสำหรับนักบิดที่มอบความสนุกสนานตลอดงาน
  • Biggest Bike Show โชว์บิ๊กไบค์รุ่นเด็ดๆ ทุกค่ายภายในงานว่าดียังไง เจ๋งยังไง พร้อมเปิดตัว 2 ซุป’ตาร์สุดฮอต ที่จะสร้างความร้อนแรงภายในงานอีกด้วย

 

          และนี่คือส่วนหนึ่งของบรรยากาศงาน Big Bike 2017 By Terminal 21 ยังมีความสนุกเร้าใจอีกหลายๆ ส่วนที่รอให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสความเป็นไบค์เกอร์อย่างเต็มที่ โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-30 เม.ย. 2560 ณ บริเวณชั้น LG, G, M ศูนย์การค้า Terminal 21

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 21 เมษายน 2560 - 18:20

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Jarm.com

หน้าต่างนี้จะปิดใน 30 วินาที ปิดหน้าต่างนี้