BMW Series 4 และ M4 รุ่นปรับโฉมใหม่ พร้อมให้แฟนๆ ชาวไทยได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้

 

          BMW Group ประเทศไทย เปิดตัว BMW Series 4 รุ่นปรับโฉมใหม่ อีกขั้นแห่งความทันสมัยที่ไม่ตามใคร ครบครันทั้งด้านสุนทรียภาพแห่งการออกแบบ สมรรถนะอันปราดเปรียว สัมผัสความสปอร์ตที่นุ่มนวล โดยยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละรุ่น นำโดย BMW 430i Coupe LuxuryBMW 430i Coupe M SportBMW 430i Convertible Luxury, BMW 430i Convertible M Sport และ BMW M4 Coupe พร้อมให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสกันแล้ว

 

          BMW 4 Series Coupe มอบความโฉบเฉี่ยว ร่วมกับประสิทธิภาพการรีดสมรรถนะที่เพิ่มขึ้น ด้วยความยาวของฐานล้อ และความกว้างของตัวรถที่มากกว่ารุ่นก่อนหน้า พร้อมเพิ่มความปราดเปรียวสไตล์สปอร์ตคูเป้มากยิ่งขึ้นด้วยการลดความสูงตัวถังลงเล็กน้อย ผสานกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ BMW อาทิ ระยะห่างระหว่างล้อกับกันชนหน้าที่สั้น แต่มีความยาวของฝากระโปรงหน้ามากขึ้น และห้องโดยสารที่เน้นความสะดวกสบาย แนวหลังคาที่ลาดลงอย่างไหลลื่นสวยงาม ส่งผลให้ BMW 4 Series Coupe เป็นที่สุดแห่งการดีไซน์ และยังเหมาะสำหรับการใช้งานขับขี่ในทุกๆ วัน

          BMW 430i Coupe ทุกรุ่น บรรจุเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ให้สมรรถนะสูงสุด 252 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตัน-เมตร อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงที่ 15.6 กม./ลิตร อัตราการปล่อย CO2 ที่ 147 กรัม/กม. มอบอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลา 5.8 วินาที ความเร็วสูงสุดได้ถึง 250 กม./ชม.

          สำหรับออพชั่นในแต่ละรุ่น เริ่มจาก BMW 430i Coupe Luxury บรรจุเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะแบบ Steptronic เสริมความสง่างามด้วยล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้วแบบ multi-spoke และพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นหุ้มหนังพิเศษจาก BMW Individual เป็นต้น ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 3,499,000 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

          ส่วน BMW 430i Coupe M Sport บรรจุเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะแบบ Steptronic Sport และกล้องแสดงภาพด้านหลัง โฉบเฉี่ยวหรูหราด้วยชุดแต่ง M aerodynamics, ล้ออัลลอย M ขนาด 19 นิ้วแบบ Double-spoke และตกแต่งภายนอกด้วยขอบหน้าต่างสีดำเงาภายใน, พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นหุ้มหนังแท้ดีไซน์ M พร้อมก้านเปลี่ยนเกียร์ และมระบบเสียงรอบทิศทางจาก Harman Kardon เป็นต้น ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 3,799,000 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 

          BMW Series 4 Convertible มอบความสุนทรียภาพในการขับขี่ในสไตล์รถเปิดประทุน ด้วยความสูงหลังคาที่เพิ่มขึ้นเพิ่มความรู้สึกดุดันกว้างขวาง ส่วนฝากระโปรงท้ายที่ยาวขึ้นช่วยเน้นความแข็งแกร่งโฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ต หลังคาเปิดประทุนที่ให้ความรู้สึกราวกับองค์ประกอบเรือที่หรูหรา เติมเต็มความสง่างามให้สมบูรณ์แบบ

          BMW 430i Convertible ทุกรุ่น บรรจุเครื่องยนต์ยนต์เบนซิน 4 สูบ ให้สมรรถนะสูงสุด 252 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตัน-เมตร อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงที่ 15.6 กม./ลิตร อัตราการปล่อย CO2 ที่ 147 กรัม/กม. อัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ที่ 6.3 วินาที ความเร็วสูงสุดได้ถึง 250 กม./ชม.

          สำหรับออพชั่นในแต่ละรุ่น BMW 430i Convertible Luxury มาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้วแบบ multi-spoke, หลังคาเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมระบบช่วยเก็บสัมภาระขณะหลังคาเปิด และตกแต่งภายนอกแบบ Luxury Line เป็นต้น ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 3,999,000 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

          ส่วน BMW 430i Convertible M Sport โดดเด่นด้วยชุดแต่ง M Aerodynamics, ล้ออัลลอย M ขนาด 19 นิ้วแบบ double-spoke และขอบหน้าต่างสีดำเงาจากชุดแต่ง BMW Individual, หลังคาภายในตกแต่งอย่างสวยงามลงตัวด้วยวัสดุสีดำ anthracite จาก BMW Individual, พร้อมด้วยระบบเสียงรอบทิศทางจาก Harman Kardon เป็นต้น ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 4,299,000 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 

          และสำหรับผู้รับึวามสปอร์ตเร้าใจไม่ตามใคร ขอแนะนำ BMW M4 Coupe สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับรถยนต์สไตล์สปอร์ตตระกูล M ที่มีเครื่องยนต์เป็นหัวใจสำคัญ ด้วยเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ 6 สูบแบบใหม่ในรถยนต์ BMW M4 Coupe ที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสุดยอด รีดสมรรถนะได้สูงสุดถึง 431 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 550 นิวตัน-เมตรที่ 1,850 – 5,500 รอบ/นาที แม้จะมาพร้อมสมรรถนะที่เพิ่มขึ้น แต่ BMW M4 Coupe ประสบความสำเร็จในการลดอัตราสิ้นเปลืองพลังงาน และอัตราการปล่อยมลพิษได้ถึง 25% และสามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ภายในเวลาเพียง 4.1 วินาที และจับคู่ด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติแบบคลัชท์คู่ M 7 สปีด

          หัวใจแห่งความสำเร็จของสมรรถภาพทรงพลังสูงสุด และประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมเกิดขึ้นจากการลดน้ำหนักของตัวรถยนต์ BMW M4 Coupe ที่มากกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 80 กก. และการออกแบบที่คำนึงถึงน้ำหนักที่เบานี้เอง ส่งผลให้รถยนต์ BMW M4 Coupe นี้สร้างมาตรฐานใหม่ของคอนเซ็ปต์โดยรวม และการตอบสนองที่แม่นยำ และความคล่องตัว ด้วยดีไซน์อัจฉริยะที่คัดเลือกวัสดุที่มีน้ำหนักเบา โดยใช้พลาสติกเสริมใยคาร์บอน (CFRP) และอะลูมิเนียมมาเป็นส่วนประกอบของโครงแชสซีและตัวถัง นอกจากนี้ หลังคาของรถยนต์ BMW M4 Coupe ยังสร้างจากวัสดุคาร์บอนเสริมใยทั้งหมด ราคาจำหน่ายของ BMW M4 Coupe เริ่มต้นที่ 8,299,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 

          ข่าวอื่นๆ ของ BMW

-BMW เปิดตัว 430i Coupe & Convertible M Sport อย่างเป็นทางการในงาน Performance Motors XPO 2017

-BMW i8 Roadster เผยคลิปทีเซอร์แรก โชว์ความสปอร์ตหรู สง่างาม และอาจเป็นแนวทางโฉมไมเนอร์เชนจ์ด้วย

-BMW Series 3 EV 2018 อาจเผยโฉมอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนนี้

-BMW Series 8 Concept เผยโฉมแล้ว สปอร์ตคูเป้รุ่นใหม่ล่าสุดที่ให้ความสปอร์ตล้ำสมบูรณ์แบบ

-BMW Series 1 Sedan คอมแพ็คซีดานพรีเมี่ยมรุ่นเล็ก ออพชั่นจัดเต็มไม่เป็นรองใคร

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 27 กรกฏาคม 2560 - 16:30

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Jarm.com

หน้าต่างนี้จะปิดใน 30 วินาที ปิดหน้าต่างนี้