Suzuki Swift Sport 2018 หลุดข้อมูลรายละเอียดภายนอก-ภายใน และบรรจุเครื่องยนต์เทอร์โบแน่นอน

 

          ก่อนหน้านั้นทาง Suzuki ได้เผยหน้าตาจริงของ All-New Suzuki Swift Sport 2018 ให้ชมกัน 1 ภาพ แม้จะมีรายละเอียดที่ให้ความสปอร์ตชัดเจน แต่นั่นก็ทำให้แฟนๆ อยากเห็นรายละเอียดมากขึ้น แม้จะต้องรอเปิดตัวในงาน Frankfurt Motor Show 2017 ที่จะจัดขึ้นในเดือนกันยายนนี้ ทว่าได้มีภาพหลุดโบรชัวร์จากญี่ปุ่นที่ปรากฎใน Twitter ให้แฟนๆ ได้จับตาชมกัน

 

          สำหรับภาพในโบรชัวร์ชุดนี้ได้เผยเพียงแค่รายละเอียดการปรับปรุงบุคลิกภายนอก และภายในของซูซูกิ สวิฟต์ เจเนอเรชั่นใหม่ที่ให้บุคลิกสปอร์ตเร้าใจยิ่งขึ้น เริ่มจากภายนอกได้นำเสนอช่องดักลมของกระจังหน้าใหม่, กันชนหน้าใหม่พร้อมลิ้นสปอยเลอร์หน้าสีดำ ซึ่งออกแบบให้รับกับสเกิร์ตข้าง, ท่อไอเสียคู่ และลายล้ออัลลอยใหม่ รวมไปถึงสีตัวถังที่ได้เผยออกมาด้วยกัน 6 สี ได้แก่ สีเหลือง, แดง, ฟ้า, ขาว, เทา และสีดำ

 

          ที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือภายในได้มีการปรับบุคลิกให้มีความสปอร์ตสวยงามยิ่งขึ้น ทั้งการตกแต่งแผงคอนโซลด้วยวัสดุตกแต่งสีดำตัดกับสีแดงเงา, เกียร์หุ้มหนังสีดำเย็บด้ายสีแดง, เบาะนั่ง Bucket Seat พร้อมตรา Sport แต่สิ่งที่น่าสนใจอยู่ที่แผงเรือนไมล์ที่มีการตกแต่งลายกราฟิกสีแดง-เทาในชุดมาตรวัด และจอแสดงข้อมูลขับขี่ที่ระบุการทำงานของเทอร์โบด้วย จึงเป็นสิ่งที่ยืนยันว่าทางค่ายบรรจุเครื่องยนต์เทอร์โบอย่างแน่นอน 

 

          ก่อนหน้านั้นมีข้อมูลคาดเดาว่าทางค่ายอาจเปลี่ยนไปใช้เครื่องยนต์เบนซิน 1.6 ลิตร ธรรมดาแทนเครื่องยนต์ 1.4 ลิตร เทอร์โบแต่ในเวลานี้ได้ยืนยันแล้วว่าจะใช้เครื่องยนต์เบนซิน 1.4 ลิตร เทอร์โบ "Boosterjet" อย่างแน่นอน ส่วนกำลังสมรรถนะแม้จะยังไม่เปิดเผย แต่มีข้อมูลคาดการณ์ว่าอาจให้สมรรถนะสูงสุด 140 แรงม้า ส่วนระบบส่งกำลังจะมีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ส่วนรายละเอียดอื่นๆ เตรียมจับตาดูกันต่อไป

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก twitter.com

 

          ข่าวอื่นๆ ของ Suzuki

-Suzuki Swift Sport 2018 เผยภาพโฉมจริงพร้อมข้อมูลเด็ดก่อนเปิดตัวกันยายนนี้

-Suzuki Dzire มินิซีดานเจเนอเรชั่นใหม่ สะท้อนความหรูหรา ทันสมัยให้แตกต่างจาก Swift

-Suzuki Wagon R 2017 มินิคาร์เจเนอเรชั่นใหม่ อัดแน่นด้วยออพชั่นสุดล้ำ

-Suzuki เผยเทคโนโลยีระบบป้องกันการชนใหม่ล่าสุด ที่ยกระดับมาตรฐานใหม่ของรถ Eco Car

-Suzuki Swift 2017 ซับคอมแพ็ค 5 ประตู สปอร์ตโฉบเฉี่ยว ทันสมัย พร้อมขุมพลังที่หลากหลายขึ้น

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 31 กรกฏาคม 2560 - 16:24

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Jarm.com

หน้าต่างนี้จะปิดใน 30 วินาที ปิดหน้าต่างนี้