BMW 520d Sport ซีดานหรูรุ่นประกอบในประเทศ พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้นที่ 3,439,000 บาท

 

          BMW Group ประเทศไทย ประกาศเปิดตัว BMW 520d Sport ยนตกรรมซีดานหรูรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูลซีรี่ย์ 5  ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล และเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกที่ได้รับการพัฒนาเพื่อคนพิเศษ มอบความแรงอย่างเหนือชั้นด้วยเครื่องยนต์ดีเซล BMW Twinpower Turbo 4 สูบ 2.0 ลิตร โดยในเวลานี้พร้อมให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสแล้ว ในรูปแบบของรุ่นประกอบในประเทศ (CKD) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,439,000 บาท

 

          BMW 520d Sport รถยนต์รุ่นที่สี่จากตระกูล Series 5 โฉมใหม่ ที่สะท้อนถึงความสง่างามในตัวตนของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ที่ได้รับการพัฒนาให้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในทุกๆ ด้าน เริ่มจากโคมไฟหน้า follow-me-home และไฟ welcome lighting ให้ผู้ขับขี่สัมผัสได้ถึงความใส่ใจและบุคลิกภาพของรถยนต์ ตั้งแต่เริ่มจนจบการเดินทาง, บุคลิกที่มอบความสปอร์ตหรูด้วยกระจังหน้าไตคู่ดีไซน์ใหม่, กันชนหน้าใหม่, ไฟท้าย LED, ท่อไอเสียคู่ และล้ออัลลอยน้ำหนักเบาขนาด 18 นิ้ว double-spoke จาก BMW Individual high-gloss Shadow Line เพื่ออวดโฉมเส้นสายที่ยกระดับความโฉบเฉี่ยวขึ้นอีกระดับ

 

          ภายในของรถยนต์ซีดานรุ่นนี้มาพร้อมกับห้องโดยสารที่เอื้อต่อผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ทั้งในด้านความหรูหรา ความกว้างขวางนั่งสบาย และความทันสมัย เริ่มจากการตกแต่งด้วย fine-wood trim ในสี poplar grain grey พร้อมด้วย highlight trim finisher สีโครเมียมมุก ซึ่งเข้าคู่อย่างสมมบูรณ์แบบกับพวงมาลัยและเบาะหนัง ขณะที่ระบบ Gesture Control จากรถยนต์ BMW Series 7 ที่เผยโฉมก่อนหน้านี้ ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ผสานกับกับหน้าจอแสดงผลแบบสัมผัสขนาด 10.25 นิ้ว ที่ช่วยให้การควบคุมระบบความบันเทิงและฟังกชั่นโทรศัพท์แบบมาตรฐานเป็นไปอย่างง่ายดาย และชาญฉลาด

 

          BMW 520d Sport มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล BMW Twinpower Turbo 4 สูบ ความจุ 2.0 ลิตร ให้สมรรถนะสูงสุด 190 แรงม้า (140 กิโลวัตต์) แรงบิด 400 นิวตัน-เมตร มอบอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กม./ชม. ในเวลา 7.5 วินาที ความเร็วสูงสุดถึง 235 กม./ชม. ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ Steptronic 8 สปีด ให้อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงที่ 20 กม./ลิตร และอัตราการปล่อย CO2 เพียง 132 กรัม/กม.

 

          BMW 520d Sport รุ่นประกอบในประเทศ พร้อมให้แฟนๆ ชาวไทยได้เป็นเจ้าของแล้ว ในราคาเริ่มต้นที่ 3,439,000 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มพร้อมแพกเกจ BSI Standard) ผู้สนใจสามารถสอบถามและจับจองได้ในตัวแทนจำหน่าย BMW ทั่วประเทศ

 

          ข่าวอื่นๆ ของ BMW

-BMW Series 4 และ M4 รุ่นปรับโฉมใหม่ พร้อมให้แฟนๆ ชาวไทยได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้

-BMW เปิดตัว 430i Coupe & Convertible M Sport อย่างเป็นทางการในงาน Performance Motors XPO 2017

-BMW Series 3 EV 2018 อาจเผยโฉมอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนนี้

-BMW Series 8 Concept เผยโฉมแล้ว สปอร์ตคูเป้รุ่นใหม่ล่าสุดที่ให้ความสปอร์ตล้ำสมบูรณ์แบบ

-BMW Series 5 Touring โฉมใหม่ จัดเต็มความทันสมัยพร้อมความสะดวกสบายในการบรรทุกสิ่งของยิ่งขึ้น

boytaku boxza
เขียนโดย: boytaku boxza
เมื่อ: 2 สิงหาคม 2560 - 14:56

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Jarm.com

หน้าต่างนี้จะปิดใน 30 วินาที ปิดหน้าต่างนี้